//thegioisua247.com/files/images/4cef36e53b3ff061a92e.jpg

Giới thiệu Công ty

Giới thiệu về chúng tôi

Welcome đến với Thế Giới Sữa 247.com

 

Trong những năm gần dây, nền kinh tế Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với nền kinh tế Thế Giới, các rào cản bảo hộ cho ngành sản xuất trong nước nói chung và sữa bột nói riêng dần được tháo bỏ. 

Thị trường sữa bột của Việt Nam phát triển nhanh chóng, tiêu thụ mạnh nhưng chủ yếu vẫn là hàng ngoại nhập, chiếm tới 65-70% thị phần. Sản phẩm giá cao nên người tiêu dùng ở các vùng Nông Thôn ít có điều kiện sử dụng.

Với mong muốn cùng với nhiều doanh nghiệp khác phát triển sản xuất sữa bột trong nước. Nhằm góp phần làm bình ổn giá và tạo điều kiện cho mọi tầng lớp nhân dân đều có thể sử dụng được sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần World Milk 247 Group được thành lập với sự tư vấn của các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành và các chuyên gia về dinh dưỡng từ New Zealand.

Nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền hiện đại, khép kín đồng bộ nhập khẩu từ các nước tiên tiến và được quy hoạch thành các khu riêng biệt như: khối nhà văn phòng, nhà xưởng sản xuất (phòng pha chế, phòng đóng gói, phòng thí nghiệm, kho nguyên liệu, kho thành phẩm, kho phụ liệu, v.v.) tất cả tuân theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung (sữa bột) tạo ra những sản phẩm có thành phần dinh dưỡng và hiệu quả sử dụng sánh ngang với các sản phẩm nhập ngoại.

Ngoài chính sách bán hàng hợp lý, công ty luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm để nâng cao sức khỏe cộng đồng với phương châm” Dưỡng chất vàng – Sức sống xanh”.

Hệ thống chuỗi cửa hàng

THEGIOISUA247.COM xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm THEGIOISUA247.COM chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. THEGIOISUA247.COM Kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc…trong mua bán thông thường, người tiêu dùng tìm đến các dịch vụ mua bán trực tuyến với nhu cầu là rất lớn. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo về chất lượng, giá cả …thì thật không phải là chuyện đơn giản. Chưa nói đến chúng ta còn phải đối mặt với rất nhiều những nguy cơ khác như: mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Xuất phát từ nhu cầu trên cũng như mong muốn được phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất THEGIOISUA247.COM được thành lập. THEGIOISUA247.COM cam kết giới thiệu tới Quý khách hàng những dòng sản phẩm CHÍNH HÃNG tốt nhất, phù hợp nhất với tất cả các nhu cầu về dinh dưỡng, sức khỏe và làm đẹp hiện nay với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng

THEGIOISUA247.COM luôn phấn đấu và tự hào là: Hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên phân phối sỉ & Lẻ SỮA - BỈM - TÃ - BÌNH SỮA Bán hàng Online & Offline giá tốt nhất.

THEGIOISUA247.COM

Nhà phân phối SỮA - BỈM - ĐỒ SƠ SINH - ĐỒ CHƠI TRẺ EM hàng đầu Việt Nam

*** Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm cho MẸ & BÉ: SỮA - BỈM - ĐỒ SƠ SINH - ĐỒ CHƠI TRẺ EM

Các sản phẩm phân phối tại Hệ thống THEGIOISUA247.COM
Sữa bột cao cấp Nhập khẩu

• Sữa Úc: Nan úc, Ensure Úc, Pediasure Úc...
• Sữa Nga - Anh - Nhật - Mỹ - NewZealand - Hàn Quốc - Singapore…
• Sữa non: Gaba Gold, Colosvita, Colosbaby, Colostrum,.....
• Sữa đặc trị: Lotte Milk, Anlene…
• Sữa tốt cho bé: Enfa, Nan, Vinamilk, NutiFood, Friso Gold, Abbott, TH Milk..
Và còn rất nhiều sản phẩm Sữa khác nữa …
Thông tin chi tiết Về sản phẩm tham khảo tại Website: THEGIOISUA247.COM

                                                                           Hotline: 0813 147 747